Chuyên mục 2: Tinh dầu thiên nhiên là gì?

  14/09/2015

Tinh dầu là gì

Tinh dầu thiên nhiên (Essential Oil) là chất lỏng được chưng cất (hơi nước, ép lạnh, CO2 siêu tới hạn)  từ lá, thân, cành, hoa, vỏ cây, rễ cây, hạt… hoặc các yếu tố khác của cây. Để đạt đến tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% cần phải trải qua nhiều công đoạn chưng cất khác với máy móc thiết bị hiện đại khác nhau.

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% do độ đậm đặc cao thông thường không sử dụng trực tiếp trên da, khi cần sử dụng với da phải pha loãng với dầu nền (dầu dẫn).

 

 

Rất nhiều người khi sử dụng Tinh dầu thiên nhiên (Essential Oil) thường nhầm lẫn với với dầu hương liệu thơm (Fragrance Oils). Vì sao có sự khác biệt về giá cả của tinh dầu thiên nhiên và dầu hương liệu thơm? Khi nào sử dụng tinh dầu thiên nhiên, khi nào sử dụng dầu hương liệu thơm?  Vui lòng xem các chuyên mục sau để biết chi tiết.

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% khi sử dụng có lợi ích gì? được sử dụng ra sao?

Logo 3

Các lợi ích của tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%  được chiết xuất từ các thành phần thực vật có mùi hương và không chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% với mùi hương tự nhiên tùy từng loại tinh dầu khác nhau có tác dụng khác nhau an toàn tuyệt đối cho sức khỏe như : giảm stress, giúp tỉnh táo tinh thần, khử mùi, đuổi côn trùng, tăng cảm giác hưng phấn  và tạo mùi hương hoàn toàn tự nhiên cho không gian sống của mọi người. Xem công dụng chi tiết tại đây.

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%  chứa nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như da và tóc. Vì vậy, Tinh dầu thiên nhiên được sử dụng như một loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe như: Dưỡng da, trị mụn, tẩy tế bào chết, dưỡng tóc, trị gàu…Xem công dụng chi tiết tại đây.

Các thành phần Vitamin và khoáng chất trong tinh dầu thiên nhiên là hoàn toàn tự nhiên nên hiệu quả sử dụng chậm hơn so với các loại mỹ phẩm sử dụng hóa chất như hiện nay. Các bạn nên tham khảo thêm cả những cách thư giãn tinh thần như dùng loa treo tường nghe nhạc, cũng rất tốt cho da.

 

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Giải pháp mùi hương trong không khí: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% sử dụng với đèn đốt (điện hoặc nến), máy khuyết tán hoặc công cụ khuyết tán tinh dầu tiện lợi của Công ty chúng tôi.

Với đèn đốt: Ưu điểm- giá rẻ hơn máy khuyết tán, nhược điểm- từ 15 đến 20 phút người dùng mới cảm nhận được mùi tinh dầu.

Máy khuyết tán : Ưu điểm- cảm nhận ngay trong 5 phút, nhược điểm- giá cao hơn đèn đốt.

Công cụ khuyết tán tiện lợi: Ưu điểm – không dùng điện, nhược điểm – vài ngày phải lắc ngược chai cho tinh dầu thấm vào nút gỗ.

 

Giải pháp mùi hương hòa với nước hoặc xà phòng khi tắm: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% sử dụng với với bồn tắm hoặc pha với xà phòng không mùi để sử dụng.

Pha với nước để tắm : Ưu điểm- cảm nhận mùi hương khi tắm giúp sản khoái tinh thần, nhược điểm- do pha loãng với nước không lưu được mùi hương lâu trên da.

Pha với xà phòng không mùi: Ưu điểm- cảm nhận mùi hương khi tắm giúp sản khoái tinh thần, nhược điểm- do pha loãng với xà phòng không lưu được mùi hương lâu trên da.

 

Giải pháp pha loãng với dầu nền: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% pha loãng với dầu nền làm mỹ phẩm hoàn toàn thiên nhiên an toàn cho mọi loại da. Tùy vào từng loại da (Da khô, da nhờn, da hỗn hợp, da nhạy cảm…) và công dụng (dưỡng da, dưỡng trắng, tẩy tế bào chết…) chúng ta nên pha tinh dầu thiên nhiên với dầu nền gì?Xem công dụng chi tiết tại đây.

 

Giải pháp massage thư giản, trị liệu, dưỡng da:

Ưu điểm- kết hợp với dầu nền vừa tạo cảm giác thư giản, trị liệu, dưỡng da.

 

Nhược điểm- dầu nền thường nhiều chất nhờn nên có cảm giác nhờn das au khi sử dụng. Tuy nhiên có vài loại dầu nền hoàn toàn không có cảm giác gây nhờn. Xem các chuyên mục sau.

 

Công ty TNHH OIL CARE với mục tiêu cung cấp mỹ phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

CÔNG TY TNHH OIL CARE hy vọng mang đến những kiến thức cơ bản nhất về tinh dầu thiên nhiên đến các Anh Chị.
 

 

Với những kiến thức còn hạn chế về tinh dầu thiên nhiên, Công ty chúng tôi mong nhận được những góp ý để các bài viết được chính xác và phong phú hơn.

 

Công ty TNHH OIL CARE mong mun hp tác vi các đi lý cung cp gii pháp m phm tinh du thiên nhiên đến vi mi người.

 

Quyn li : CHIẾT KHẤU CAO TỪNG ĐƠN HÀNG – THƯỞNG THÁNG, QUÝ, NĂM.

Liên h:

Tư vn – 0967 99 88 68

Đt hàng – 0982 711 763

Đi lý và Giá s –  0967 99 88 68

 

 

Top