Tinh dầu tràm nguyên chất bán lít sỉ buôn giá rẻ

Mã sản phẩm : TD20

    1.Tinh dầu tràm nguyên chất bán lít, sỉ, buôn giá rẻ (Việt Nam)

    Tinh dầu tràm gió là một trong những loại tinh dầu sản xuất trong nước. Tinh dầu tràm gió và tinh dầu tràm trà là 02 loại tinh dầu được chiết xuất từ 02 loại cây khác nhau và có công dụng hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có sản phẩm tinh dầu tràm gió india xuất xứ ấn độ. Vui lòng xem giá tinh dầu tràm bán lít giá sỉ bên dưới.

     

    Tinh du tràm gió mua 10 lít – giá 900.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm gió mua 05 lít – giá 950.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm gió mua 01 lít – giá 1.050.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm gió mua 0.5 lít – giá 630.000 vnđ

     

    Tinh dầu thiên nhiên và dầu nền (dầu thực vật) khác nhau thế nào xem tại đây

     

    Hoàn tin 500% nếu bán hàng không đúng cht lượng!

     

    Mua hàng 0982 711 763 – Tư vấn 0967 99 88 68

     

    Xem giá hơn 80 loại tinh dầu thiên nhiên tại đây

     

    Xem giá hơn 30 loại dầu nền tại đây

     

    2.Công dụng của tinh dầu tràm hay còn gọi là tràm gió

    Mụn trứng cá: Tinh dầu tràm với tính chất kháng khuẩn, sát khuẩn sẽ loại bỏ cảm giác bóng nhờn trên da mặt, trị và ngừa mụn. Kem sát trùng: Tinh dầu tràm gió với chất khử trùng cao được dùng làm kem sát trùng trong mỹ phẩm. Thuốc sát trùng: Các đặc tính kháng khuẩn của Tinh dầu tràm gió khử trùng rất tốt. Nó không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng mới mà còn giúp cơ thể loại bỏ các nhiễm trùng hiện tại.

     

    Toàn bộ kiến thức chuyên sâu về các loại tinh dầu thiên nhiên xem tại đây.

     

    3.Tên gọi

    Tên tiếng việt: Tinh dầu tràm gió

    Tên Tiếng Anh: Cajeput essential oil

    Tên khoa học: Oleum Cajeputi

     

    4.Thành phần hóa học và đặc tính của tinh dầu tràm

    Các thành phần chính của tinh dầu tràm là caryophyllene, Alpha pinen, Beta pinen, limonene, Alpha terpinene-, Alpha Terpineol, Gamma terpinene-, Terpinolene, Terpineol, cineole, xymen, linalool, và Myrcene.

    Màu sắc: Tinh dầu tràm có màu vàng nhạt

    Mùi hương: Mùi thơm tràm tự nhiên đặc trưng

     

    5.Nguồn gốc và xuất tràm gió

    Tràm gió phân bố chủ yếu ở Australia và một số khu vực thuộc Nam Thái Bình Dương, trong một số loài có khá nhiều xuất xứ, và là nguồn biến dị rất phong phú cho công tác cải thiện giống. Đây là chi có phân bố rộng, có thể trồng trên nhiều loại đất ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới. Tinh dầu tràm với công dụng khử trùng, làm mỹ phẩm, diệt khuẩn, diệt côn trùng, giải nhiệt…

     

    6.Công thức pha chế (tham khảo) tinh dầu tràm

    Chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho trẻ sơ sinh:

    Tinh dầu tràm gió – 1 giọt

    Cách dùng: Hòa vào nước ấm tắm cho bé.

    Chú ý: Tránh dầu vào mắt.

     

    Diệt khuẩn:

    Tinh dầu tràm pha với nước với nồng độ 0,2% để rửa vết thương. Để làm sạch không khí và tạo cảm giác dễ chịu trong nhà có thể cho vài giọt tinh dầu tràm vào chén nước nóng hoặc thấm vào miếng bông gòn đặt ở các góc nhà.

     

    Đau nhức tay chân:

    Tinh dầu tràm được dùng xoa bóp nên ngoài làm nóng để chữa đau khớp, nhức mỏi chân tay, đau đầu, đau bụng.

     

    Trị mụn:

    Tinh dầu tràm gió chữa mụn nhọt, trứng cá, da dầu

    Cách dùng: Tẩm dầu tràm gió với bông gòn thoa trực tiếp lên da và các vùng tổn thương mỗi ngày 2 lần, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

     

    Đối với các vùng da dễ bị mụn như trán, mũi và cằm, nên thoa dầu tràm trà trực tiếp lên vùng chữ T. Nếu da mặt bị mụn trầm trọng, nhỏ 3 – 4 giọt dầu tràm  vào sữa rửa mặt và sử dụng hàng ngày.

     

     

    7.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

     

    8.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top