Chuyên mục 10: Tinh dầu thiên nhiên OIL CARE dùng để làm gì?

  1/12/2015

Tinh dầu thiên nhiên dùng để làm gì?

 

Rất nhiều người, khi nghe đến Tinh dầu thiên nhiên đều có chung 01 câu hỏi là nó để làm gì?

Công ty TNHH OIL CARE viết chuyên mục này với mục tiêu cung cấp kiến thức sơ lược nhất cho người sử dụng tinh dầu thiên nhiên và các Nhà phân phối hoặc Đại lý đang kinh doanh tinh dầu thiên nhiên OIL CARE.

 

Tinh dầu thiên nhiên có bao nhiêu loại?

Tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều loại, Công ty TNHH OIL CARE kinh doanh gần 50 loại.

 

Tinh dầu thiên nhiên khác dầu dưỡng da như thế nào?

1. Oai huong - Phap

Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ hoa, lá, vỏ cây, vỏ trái với lượng đậm đặt gần 100% tinh chất hương thơm từ thiên nhiên. Vì vậy không bôi trực tiếp lên da, mắt và vết thương hở.

02-tinh-dau-oil-care-tinh-dau-hanh-nhan-nguyen-chat-gia-si-re-nhat

Dầu dưỡng da an toàn (dầu nền) được chiết xuất từ hạt của cây (Vd: hạt hạnh nhân) với 100% từ thiên nhiên không chất bảo quản. Vì vậy tuyệt đối an toàn khi sử dụng trực tiếp trên da.

 

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất  công dụng như thế nào?

 1. Giúp giảm stress, thư giản, thanh lọc không khí, tạo mùi hương thơm tự nhiên cho không gian sống ( xem chi tiết các loại hoa).

 

 1. Làm Lotion dưỡng da, dưỡng tóc bổ sung vitamin và khoán chất cần thiết cho cơ thể (pha trộn với dầu dưỡng da thiên nhiên) tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ( xem chi tiết các loại hoa).

 

 1. Làm Lotion tẩy tế bào chết và dưỡng da (pha trộn với dầu dưỡng da thiên nhiên) tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ( xem chi tiết các loại trái như chanh, cam, bưỡi, quýt).

 

 1. Thanh lọc không khí nhà mới mua hoặc nhà mới xây ( Tinh dầu bạc hà, vỏ quế, chanh tươi, tràm gió, sả chanh)

 

 1. Xua đuổi côn trùng như: muỗi, gián, kiến…. ( Tốt nhất sả chanh, sả java, tiếp theo bạc hà).

 

 1. Xua đuổi chuột trong nhà ( Tinh dầu Bạc hà).

Ngoài ra bạn cũng có thể thư giãn tinh thần bằng các bản nhạc phát ra từ những chiếc loa chất lượng như loa âm trần, loa giả đá nhỏ gọn, bạn có thể nghe bất cứ lúc nào với chi phí cực kỳ rẻ.

 

 

Tinh dầu thiên nhiên OIL CARE được sử dụng vào việc gì?

 

 1. Khử mùi nón bảo hiểm: Khách hàng cần mùi thơm chọn các loại hoa, cần thanh mát ( chọn trái, vỏ quế hoặc bạc hà), vừa giúp dưỡng tóc vừa tạo mùi thơm chọn tinh dầu vỏ bưởi.

 

 1. Khử mùi hộc đựng vật dụng (xe máy, xe hơi): Khách hàng cần mùi thơm chọn các loại hoa, cần thanh mát ( chọn trái, vỏ quế hoặc bạc hà).

 

 1. Khử mùi giày, dép, bóp, cặp, túi xách da: Khách hàng cần mùi thơm chọn các loại hoa, cần thanh mát ( chọn trái, vỏ quế hoặc bạc hà).

 

 1. Tạo mùi hương, xua đuổi côn trùng trong các tủ: Khách hàng cần mùi thơm chọn các loại hoa, cần thanh mát ( chọn trái, vỏ quế, bạc hà, sả chanh.

 

 1. Thanh lọc không khí trong nhà. phòng làm việc, phòng khách , phòng ngủ…: Khách hàng cần mùi thơm chọn các loại hoa, cần thanh mát ( chọn trái, vỏ quế, bạc hà, sả chanh).

 

 1. Xông nhà mới tăng sinh khí cho gia chủ, giúp tăng tài lộc: Tinh dầu hương trầm.

 

 1. Pha với nước ấp tạo mùi hương thiên nhiên thư giản khi tắm: Tinh dầu các loại hoa.

 

 1. 8. Kết hợp với dầu dưỡng da, tóc thiên nhiên (dầu nền) làm lotion dưỡng da tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

 

Các đối tượng nào mua tinh dầu thiên nhiên OIL CARE?

 

Đối tượng kinh doanh bán lẻ:
 1. Cửa hàng bán mỹ phẩm có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên không chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

 

 1. Các shop bán quà lưu niệm, mẹ và bé.

 

 1. Của hàng trang trí nội thất, bán kèm cho khách khi mua đồ nội thất ( bán cho khách hàng xông nhà mới, tạo hương thơm).

 

 1. Các tiệp uốn tóc hoặc làm đẹp cho phụ nữ.

 

Đối tượng kinh doanh bán sỉ:
 
 1. Nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn cần khử mùi ( Tinh dầu sả chanh), nếu cần tạo mùi hương tại sảnh tiếp tân ( Tinh dầu có hoa…).

 

 1. Các Spa chăm sóc sắc đẹp cho các Chị em.

 

Dầu dưỡng da thiên nhiên nguyên chất công dụng như thế nào?

 

 1. Giúp dưỡng da, dưỡng tóc an toàn tuyệt đối: Hầu hết các loại dầu dưỡng da cung cấp các Vitamin và khoán chất tự nhiên tự hạt dầu thực vật nên rất an toàn cho cơ thể.

 

 1. Dầu dưỡng da nào tốt trong các loại trên:Dầu tốt nhất trong các loại trên là dầu AR GAN ngoài việc cung cấp các Vitamin và khooáng chất cần thiết, trong dầu Argan còn chứa chất Squalene giúp dầu thấm nhanh qua da ( đây là chất giống chất nhờn do da tiết ra).

 

 1. Dầu dưỡng da nào ít gây nhờn khi sử dụng? Dầu Ar gan và dầu hạt nho.

 

 1. Dầu dưỡng da nào trị mụn? Dầu mù u

 

 1. Vì sao phải pha trộn dầu dưỡng da với tinh dầu thiên nhiênCơ bản dầu dưỡng da (dầu nền) không mùi hoặc có mùi đặc trưng không thơm vì vậy cần pha với tinh dầu thiên nhiên (các loại hoa) giúp tạo mùi thơm và bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất và dầu dưỡng da còn thiếu.

 

Để tìm hiểu thêm vui lòng đọc các chuyên mục về tinh dầu trước khi xem công dụng chi tiết từng loại sản phẩm.

Trân trọng kính chào!

 

Top